สวนจิโดริ งาฟูจิ Chidorigafuchi Park ญี่ปุ่น

เที่ยวสวนจิโดริ งาฟูจิ (Chidorigafuchi Park) เป็นจุดชมดอกซากุระที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของโตเกียวเลยค่าา มีต้นซากุระกว่า 300 ต้น เรียงรายติดริมแม่น้ำ สามารถเดินเล่น หรือจะเช่าเรือพายชมทัศนียภาพรอบๆ ก็โรแมนติกไม่เบาเลยน้าาาา ในช่วงกลางคืนของเทศกาลชมดอกซากุระ จะมีการประดับไฟมากมาย ภาพของแสงไฟบนต้นซากุระสะท้อนกับผิวน้ำ งดงามตระการตามากๆ เลยค่ะ

ย่านเมืองเก่า Gamla Stan สวีเดน

เที่ยวย่านเมืองเก่า (Gamla Stan)เป็นจตุรัสที่บรรยากาศน่ารักๆ อบอุ่น มีตึกสีสันสดใส และตรอกซอกซอยต่างๆ เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านกาแฟ ร้านหนังสือ ให้เราได้เดินกันไม่รู้เบื่อเลยล่ะค่าาา~ Gamla Stan ในภาษาสวีเดน แปลว่า เมืองเก่า ที่นี่มีมาตั้งแต่สมัยเริ่มก่อตั้งเมืองสตอกโฮล์มนู่นนนนค่ะ เป็นส่วนที่เก่าแก่และล้ำค่าทางประวัติศาสตร์มากที่สุดในเมืองเลยทีเดียว เป็นสถานที่ตั้งของพระราชวังหลวง และยังคงกลิ่นอายย้อนยุคของศตวรรษที่ 17 ผสมผสานกับความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวค่ะ

มหาวิหารน้ำแข็ง Ice Cathedral สวิตเซอร์แลนด์

เที่ยวมหาวิหารน้ำแข็ง (Ice Cathedral) สถาปัตยกรรมจากธรรมชาติสุดอลัง!!! อยู่ในเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ค่า เป็นอุโมงค์คล้ายห้องโถงสีฟ้าขนาดใหญ่ สวยงาม วิบๆ วับๆ เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปชมได้แล้วนะจ๊ะ

บ่อน้ำพุร้อนสีรุ้ง The Grand Prismatic Spring สหรัฐอเมริกา

เที่ยวบ่อน้ำพุร้อนสีรุ้ง (The Grand Prismatic Spring) บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาและใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก!! อยู่ในอุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน (Yellowstone National Park) ที่เรียกกันว่าบ่อน้ำพุร้อนสีรุ้งก็คือตามที่เห็นเลยค่า สีสันสวยงามโดดเด่นมากก ไล่ตั้งแต่สีเข้มไปจนถึงอ่อน ตรงกลางจะเป็นสีฟ้า ถัดออกมาเป็นสีเขียวมรกต เหลือง ส้ม และแดง

โรงแรมเนลลิมไวล์เดอร์เนส Nellim Wilderness Hotel แลปแลนด์

โรงแรมเนลลิมไวล์เดอร์เนส เหมาะสำหรับการล่าแสงเหนือในซาฟารี และมากับคนรู้ใจเป็นที่สุดค่าา กริ้วววว อยู่ติดกับทะเลสาบ ตกแต่งด้วยสไตล์ Lappish แบบทันสมัยรู้สึกถึงกลิ่นอายของความอบอุ่น

เที่ยวหมู่บ้านไบเบอร์รี่ Bibury Village อังกฤษ

หมู่บ้านไบเบอร์รี่ หมู่บ้านชนบทที่ได้ชื่อว่าสวยงามที่สุดในอังกฤษ เหมาะแก่การมาพักผ่อนชิลๆ ชมความงดงามของธรรมชาติเป็นที่ซู้ดดดดด กิจกรรมก็มีมากมาย ทั้งดูกระท่อมหินสีเหลืองทอง เยี่ยมฝูงสัตว์ในฟาร์มพร้อมยิ้มหวานให้แบบนางงาม

เที่ยวทะเลสาบโบฮินจ์ Bohinj Lake สโลวีเนีย

เฮ้ออออ อยากไปสูดอากาศดีๆ แบบนี้จังเล้ยยยย!! เที่ยวทะเลสาบโบฮินจ์ ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสโลเวเนียน้ำที่นี่สีเขียวเข้ม ใสสะอาดกิ๊งๆ บรรยากาศรอบๆ คือ 10!! 10!! 10!! ดีงามมากกกก

เที่ยวทะเลสาบเบลด Lake Bled สโลวีเนีย

ทะเลสาบเบลด ที่สุดแสนโรแมนติก~ อยู่ในเมืองเบรด เมืองพักผ่อนที่มีความสวยงามอันดับต้นๆของสโลวีเนีย และยังเคยได้รับรางวัลชนะเลิศเมืองรีสอร์ทของโลกด้วยจ้า! น้ำในทะเลสาบแห่งนี้ใสสะอาดมากกก เป็นสีเขียวมรกต อมฟ้านิดๆ น้ำเงินหน่อยๆ ถูกล้อมรอบด้วยภูเขาอันอุดมสมบูรณ์ เงียบสงบไม่วุ่นวาย เป็นสวรรค์สำหรับคู่รักฮันนีมูน ^3^

เที่ยวเมืองทรอมโซ Tromso นอร์เวย์

ทรอมโซ เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของนอร์เวย์ค่าาา บรรยากาศเงียบสงบ มีหิมะปกคลุมภูเขาที่โอบล้อมเมืองเอาไว้ เต็มไปด้วยสิ่งปลูกสร้างเก่าที่สวยงามคลาสสิค

เที่ยวเกาะสีม่วง Purple Island เกาหลีใต้

เที่ยวเกาะสีม่วง อยู่ที่จังหวัด South Jeolla แห่งเกาหลีใต้ค่า ได้มีการเนรมิตชุมชนนี้ให้กลายเป็นสวรรค์สีม่วง!